Super Bomberman R Online chính thức đóng cửa sau 1 năm rưỡi ra mắt và vẫn vắng “khách”

Do không thu hút được người chơi mà tựa game battle royale Super Bomberman R Online đã không thể duy trì được nữa và sẽ sớm đóng cửa

Thông tin về tựa game Super Bomberman R Online

Super Bomberman R Online là một tựa game miễn phí được Konami phát hành vào tháng 5 năm 2021. Qua 1 năm kể từ khi ra mắt, tựa game đã lộ rõ khó khăn của mình trong việc duy trì sức hút với game thủ. Theo dữ liệu trên SteamDB thì khi mới ra mắt, số lượng người chơi tựa game này cùng lúc cao nhất vào khoảng 7000. Tuy nhiên chỉ đến tháng 9 năm 2021 thì còn số này đã tuột xuống chỉ còn có 200 người chơi cùng lúc mà thôi. Đối với một tựa game dự kiến có 64 trong 1 trận đấu thì đó không phải là con số lý tưởng.Các bài đánh giá của game thủ trên Steam thường xuyên chỉ trích việc khó tìm trận và tính năng lập team với bạn bè phải nạp tiền mới được chơi.

Super Bomberman R Online

Có lẽ đó chính là lý do mà mới đây Konami đã thông báo trên web của họ là sẽ đóng cửa Super Bomberman R Online. Hiện game không còn cho giao dịch và dự kiến sẽ đóng cửa vào ngày 1 tháng 12 năm 2022, tức là game chết chỉ sau 1 năm rưỡi ra mắt. Dù là với một thị trường khắc nghiệt như game online thì sự ra đi này cũng thật chóng vánh.

Các bạn nghĩ sao về việc này, hãy để lại comment cho ZWINCLUB biết nhé ! Và đừng quên theo dõi tụi mình để cập nhập thêm nhiều tin tức mới khác nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x